Ly thuỷ tinh cà phê

Muốn thưởng thức trọn vẹn hương vị của cà phê, dĩ nhiên không thể thiếu các loại ly thủy tinh cafe.

Sở hữu vẻ ngoài đẹp và sang trọng, ly cafe thủy tinh đảm bảo hội tụ đủ 2 yếu tố: tính thẩm mỹ cao và đựng đồ uống nóng lạnh tốt. Trên thị trường có nhiều mẫu ly cafe đẹp, nhiều thương hiệu. Nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp loại ly thủy tinh cà phê chất lượng an toàn khi sử dụng.

Tuy nhiên, với Hải Âu, là đơn vị nhập và phân phối ly thủy tinh từ các nhãn hàng nổi tiếng. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay khách hàng.

Từ hào là đơn vị cung cấp các loại ly phổ biến và được yêu thích nhất như ly cafe kenya, ly cappucino, ly cafe latte,…của thương hiệu Luminarc, Ocean Thái Lan.

Ly cafe là vật dụng SANG TRỌNG không thể thiếu tại nhiều cửa hàng kinh doanh F&B. Nhất là khi tìm các loại ly trong nhà hàng. Ly cafe giúp thưởng thức đồ uống ngon hơn.

Bên cạnh đó, Ly Hải Âu còn đáp ứng nhu cầu in ly cafe giá rẻ cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân. In logo, thương hiệu lên ly làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác vào các dịp lễ, Tết là chiến lược marketing hoàn hảo.