Ly thuỷ tinh trà sữa sinh tố

Bạn đang cần ly thủy tinh sinh tố để thưởng thức đồ uống hot trend 2021 tại nhà, hoặc phục vụ cửa hàng đồ uống, quán cafe? Nhưng lại có quá nhiều nơi cung cấp khiến bạn bối rối không biết liệu sản phẩm có đảm bảo chất lượng?

Với phương châm mang đến những bộ cốc thủy tinh uống sinh tố tốt nhất cho mọi người, Hải Âu liên tục cập nhật và tổng hợp những mẫu ly thủy tinh sinh tố, trà sữa mới nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Trong đó phải kể đến cốc thủy tinh luminarc, ly juice Ocean, ly 350ml,… nhập khẩu chính hãng, cung cấp sỉ lẻ giá cạnh tranh.

Không như những hàng kém chất lượng, ly thủy tinh sinh tố của Hải Âu là những chiếc ly bắt nguồn từ vật liệu thủy tinh cao cấp, trải qua quy trình sản xuất thủy tinh hiện đại. Đạt chuẩn các yêu cầu về chất lượng trong bước kiểm tra mới đưa ra tiêu thụ trên thị trường.

Với đặc điểm ưu việt là khả năng chịu nhiệt tốt, dung tích lớn đủ để bạn tận hưởng một ly sinh tố mát lạnh với đá. Dễ dàng làm sạch ly từ sâu bên trong, an toàn với máy rửa chén.

Vậy nên đừng lo ngại về chất lượng sản phẩm tại ly Hải Âu!

Bên cạnh đó, Hải Âu còn mang đến cho bạn dịch vụ in logo lên ly thủy tinh với mức giá RẺ nhất. Là doanh nghiệp hay cá nhân, bạn đều có thể sử dụng ly thủy tinh để làm quà tặng khách hàng đối tác.